1
Live chat on Facebook

Bạn đang ở đây

Xu hướng tủ bếp mới nhất hiện đại cho nhà phố

Nếu bạn đang nghĩ đến việc sửa sang lại nhà bếp, đừng bỏ tủ ra ngoài. Cho dù bạn định sơn hay thay thế chúng, hãy để hướng dẫn này làm nguồn cảm hứng. May mắn thay, tôi đã nắm được thông tin về tất cả các xu hướng tủ bếp năm 2022 đang gia tăng và những xu hướng nào có khả năng sẽ bám sát. Hãy sẵn sàng để khám phá một cái gì đó mới!

Xu hướng thiết kế tủ bếp mới nhất!!

Không ai phải giải quyết các phong cách tủ bếp đẳng cấp của nhà xây dựng nữa. Có rất nhiều kiểu tủ bếp để bạn lựa chọn!

Nó thường là để giấu đồ dùng nhà bếp của bạn bên trong bất kỳ không gian nào bạn có thể tìm thấy. Đây không phải là trường hợp nữa. Khi màu trắng, sáng và sáng tiếp tục chiếm lĩnh xu hướng trang trí, ngày càng nhiều người lựa chọn tủ bếp kiểu dáng đẹp và hiện đại hơn như kệ mở, cửa kính hoặc kiểu dáng công nghiệp.

Năm 2021 trở đi, bạn sẽ thấy sự pha trộn giữa vẻ ngoài truyền thống và hiện đại của tủ bếp. 

 

1. Tủ bếp Mở kệ

Năm nay, giá kệ mở đang có xu hướng gia tăng. Khi mọi người tìm kiếm nhiều cơ hội tiết kiệm không gian hơn cho những căn bếp nhỏ, cánh cửa tủ đã không còn bản lề và ngày càng nhiều kệ bếp công nghiệp được sử dụng.

 

Có một thời, tất cả chúng ta đều tìm cách giấu đồ dùng nhà bếp của mình trong bất kỳ ngăn kéo và tủ nào mà chúng ta có thể. Bây giờ, mọi người đang trưng bày các mặt hàng của họ như một vật trang trí bằng cách sử dụng kệ mở. Kệ mở đã đặc biệt phổ biến trong nhà bếp nông trại cũng như phong cách bếp công nghiệp.

Xu hướng này sẽ tiếp tục trong một vài năm nữa, đặc biệt là trong những căn bếp nhỏ hơn. Miễn là cách tiếp cận tối giản của giá đỡ đơn giản và trưng bày các vật dụng trong bếp vẫn tiếp tục, xu hướng này sẽ tiếp tục.

 

2. Tủ bếp khung mở

Cửa tủ bếp khung mở là khoảng trung gian tuyệt vời giữa kệ mở và tủ truyền thống. Chúng có các tấm kính hiển thị các vật dụng nhà bếp của bạn bên trong.

Theo truyền thống, mỗi nhà bếp đều có một vài trong số này để trưng bày đồ sành sứ hoặc đồ gia dụng, nhưng hiện nay nhiều người đang sử dụng xu hướng tủ bếp năm 2021 này để sử dụng hàng ngày.

Thiết kế tủ bếp này rất phù hợp với những căn bếp nhiều ánh sáng và nhiều ánh sáng, vì ảo giác về không gian mở giúp tăng độ thoáng cho những căn bếp rộng và sáng hơn.

Tủ bếp khung mở có thể trông hiện đại hơn hoặc truyền thống hơn, tùy thuộc vào thiết kế của nhà bếp và phần cứng của tủ.

Tủ bếp khung mở sẽ quay trở lại tủ trưng bày tập trung trong thời gian thích hợp. Việc lưu giữ dấu vân tay trên kính sẽ sớm đưa mọi người tỉnh lại.

 

3. Tủ bếp được thu hồi 

Nếu bạn muốn sửa sang lại nhà bếp của mình với ngân sách tiết kiệm, tủ bếp được cải tạo có thể là xu hướng dành cho bạn.

Trong các chương trình cải tiến nhà cửa, bạn sẽ thấy những người cải tạo làm lại các tủ hiện tại, thay vì bắt đầu mua tủ mới hoặc tủ tùy chỉnh để tiết kiệm tiền, đó là toàn bộ ý tưởng với tủ được cải tạo.

Khái niệm rất đơn giản, thay vì mua những chiếc tủ mới tinh, bạn có thể tân trang những chiếc tủ đã qua sử dụng để trông hiện tại hơn. Điều này cho phép bạn tự do chi tiêu số tiền khó kiếm được của mình vào nơi khác để cải tạo, chẳng hạn như sàn nhà hoặc một phản ứng dữ dội. Thêm vào đó, xu hướng này thân thiện với môi trường khi bạn đang tái chế tủ bếp của mình.

 

4. Tủ cửa phiến

Cánh tủ phiến vô cùng hiện đại và kiểu dáng đẹp. Một số có kiểu dáng đẹp đến nỗi chúng thậm chí không có tay nắm hoặc tay nắm cửa! Tủ bếp phiến có mặt trước phẳng và không có khung và đôi khi có lớp hoàn thiện bóng hơn.

Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cánh cửa tủ dạng phiến có bề mặt bóng hoặc bằng gỗ trên khắp các cửa hàng. Đó là một phần của xu hướng thiết kế tối giản đó. Những chiếc tủ này là một cách tuyệt vời để hiện đại hóa nhà bếp của bạn và đặc biệt phổ biến trong những không gian nhỏ hơn. Thêm đèn nền, quầy và sàn nhẹ nhàng, và bạn sẽ có một nhà bếp hiện đại mà bạn hằng mơ ước.

Xu hướng này sẽ trở nên phổ biến hơn trong tương lai khi xuất hiện những công ty thiết kế nội thất bếp giá phải chăng.

 

5. Tủ bếp chuyển tiếp

Phong cách thiết kế chuyển tiếp có thể là một thuật ngữ rất chủ quan và khó hiểu. Nói một cách đơn giản, phong cách chuyển tiếp là sự pha trộn giữa thiết kế cũ và mới. Đó là hành động hiện đại hóa hoặc cập nhật vẻ ngoài truyền thống hơn bằng cách ghép nối chúng với những phần hiện đại hơn.

Tủ bếp chuyển tiếp có thể là thiết kế tủ truyền thống hơn với phần cứng hiện đại, hoặc nhà bếp với tủ lắc hiện đại cũng như tủ trưng bày khung mở truyền thống hơn.

Tủ bếp chuyển tiếp là một cách tuyệt vời để giữ một cái nhìn truyền thống hơn trong nhà bếp của bạn, nhưng không bị lỗi thời. Mẫu tủ bếp chuyển tiếp sẽ phổ biến hơn trong các nhà bếp truyền thống hoặc được tu sửa lại hơn là trong các nhà bếp mới xây.

 

Sản phẩm bán chạy

Xu hướng tủ bếp mới nhất hiện đại cho nhà phố

Thớt inox 304

Thớt inox 304 2 mặt sử dụng cho thực phẩm chín và sống riêng biệt mặt inox kháng khuẩn, chống ẩm mốc, độc hại, an toàn gọn nhẹ tiện sử dụng
499.000 VNĐ
Xu hướng tủ bếp mới nhất hiện đại cho nhà phố

Thảm bếp lông mịn

Thảm lông mịn được làm từ chất liệu nhung nỉ mịn trang trí khu nhà bếp, phòng khách, cửa ra vào, dưới giường ngủ...
290.000 VNĐ
Xu hướng tủ bếp mới nhất hiện đại cho nhà phố

Máy bay trực thăng điều khiển từ xa (Taiwan)

Máy bay trực thăng điều khiển từ xa máy bay vua trẻ em máy bay mô hình máy bay hợp kim máy bay đồ chơi máy bay UAV độ chắc chắn
850.000 VNĐ