1
Live chat on Facebook

Bạn đang ở đây

Quây bóng quà tặng tốt nhất cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi

Cha mẹ luôn muốn những điều tốt nhất cho con mình, chú trọng phát triển cho các con phát triển về trí tuệ và sức khỏe, các kỹ năng sống. Ngay từ khi còn nhỏ, cho các bé chơi đùa bằng những trò chơi là cách tốt nhất giúp các bé có thời gian vui vẻ, thư giãn, đồng thời phát triển toàn diện.

Trò chơi vận động nhà nhựa, bập bênh, cầu trượt, quây bóng, các đồ chơi trẻ em đó rất thích hợp cho các bé năng động, nhanh nhẹn, rèn luyện khả năng can đảm, dám chinh phục thử thách và tăng sự năng động cho trẻ. Sản phẩm cầu trượt, quây bóng là một trong những đồ chơi trẻ em vận động rất được lòng các mẹ bởi dễ mua, dễ chọn theo điều kiện kinh tế gia đình mà lại dễ dùng, phù hợp cho bé ở các lứa tuổi khác nhau.

Bé có thể chui vào quây bóng, lăn lộn vui đùa an toàn với trái bóng, ném bóng ra ngoài, chơi trò ẩn nấp, ú òa với người bên ngoài. Các bé có thể chơi bóng rổ, ném. Nều bóng đặc biệt có tác dụng với các bé biếng ăn, có thể vừa chơi, vừa ăn. Khi chơi với quây bóng, năng lượng trong bé được giải phóng làm bé ăn nhiều hơn và ngon hơn.

Ưu điểm của quây bóng: Quây bóng cho bé kích thích trí thông minh và phát triển các giác quan cho bé. Trò chơi mang tính vận động, rèn luyện thể chất đồng thời lại phát huy trí tưởng tượng của trẻ ở mức cao . Khi không dùng, sản phẩm gói gọn trong 1 chiếc hộp các tông nhỏ. Thiết kế dễ dàng mang đi chơi xa hay cất giữ rất tiện gọn. Quây bóng có nhiều loại, nhiều màu sắc phù hợp với bé trai - bé gái, bố mẹ có thể chọn cho con mình những kiểu dáng, màu sắc và hình mà con mình thích. Trò chơi kích thích trí tưởng tượng phong phú của bé, một nhân tố giúp bé phát triển vượt trội trí tuệ và vận động toàn bộ cơ thể. Ba mẹ và cả nhà cũng có thể tham gia cùng bé, giúp bé giao tiếp hồn nhiên và tình cảm.

Quây bóng có các hàng rào chắn, bể quây bóng, rào chắn có đế cho bé chơi bên trong  Hàng rào nhựa, bể quây bóng đa chức năng vừa có thể lắp ghép tạo thành hàng rào chắn với từng tấm có kích thước 60 x 80cm, rất tiện lợi là khi bé không sử dụng có thể tháo rời và cất vào hộp như ban đầu được chế tạo từ những vật liệu hết sức an toàn và thân thiện với trẻ nhỏ theo tiêu chuẩn Màu sắc bắt mắt thân thiện với trẻ nhỏ. Được thiết kế rộng, có thể 3 - 4 bé cùng chơi.

Bể bóng, hàng rào quây bóng sẽ là nơi vui chơi lý tưởng cho bé khi ở taị nhà. Phù hợp với cả bé trai và bé gái Bể quây bóng, hàng rào còn có tác dụng giúp ba mẹ trông chừng bé khi bận,hãy thả cho bé môt số bóng và cho bé vào chơi bên trong sẽ rất an toàn mà không phải lo lắng gì.

 

Bạn muốn mua Quây bóng, Cầu trượt liên hệ Bmall.vn hoặc hotline: 0165 334 9535 để được tư vấn

Sản phẩm bán chạy

Quây bóng quà tặng tốt nhất cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi

Tượng trái cây trang trí

Tượng có độ bóng cao khúc xạ ánh sáng tốt, tạo điểm nhấn hoàn hảo cho không gian. Chất liệu nhựa ABS giúp tượng chống chịu tốt với va đập. Đa dạng kích thước cho nhiều không gian khác nhau
380.000 VNĐ
Quây bóng quà tặng tốt nhất cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi

Lều bóng cho trẻ

Lều bóng cho trẻ tiện dụng giá rẻ
335.000 VNĐ
Quây bóng quà tặng tốt nhất cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi

Thùng rác cảm ứng

Chiếc thùng rác cảm ứng sẽ khiến cuộc sống của bạn thông minh hơn, sạch sẽ hơn dù bạn có muốn đặt nó ở bất kỳ đâu trong nhà từ bếp đến phòng ngủ, thậm chí ở văn phòng.
399.000 VNĐ