1
Live chat on Facebook

Bạn đang ở đây

Nam sinh truyền tay bí quyết làm ví da handmade

Đồ handmade chưa bao giờ lỗi thời bởi tính độc đáo, riêng biệt vốn có của từng sản phẩm. Mỗi đồ handmade như thể hiện tính cách, bản chất riêng của người tạo ra nó. Và sản phẩm handmade làm từ da là một trong những thứ thể hiện được điều đó.

Không cần quá cầu kỳ về hình thức, tự bản thân của những đồ da handmade đã rất “quyến rũ” và đang thu hút được đông đảo những bạn trẻ.

 Nam sinh truyền tay bí quyết làm ví da handmade - 1
Nếu không có cây đóng đường may bạn có thể dùng cây dùi để đục lỗ trước khi ghép những mảnh da thành một chiếc ví hoàn chỉnh.

Ví da nam ngày nay đã trở thành vật “bất ly thân” của những bạn nam. Một chiếc ví da tốt giúp chủ nhân của chúng bảo quản những giấy tờ quan trọng, nơi cất giữ tiền của bạn mà còn là món phụ kiện thời trang tô điểm cho phong cách người dùng.

 Nam sinh truyền tay bí quyết làm ví da handmade - 2
Ví da nam phụ kiện thời trang không thể thiếu.

Nhu cầu sở hữu một ví da nam vừa tốt vừa có tính thẩm mỹ cao luôn là mong muốn của các bạn nam. Thế nhưng, để có được một chiếc ví như thế thì các bạn nam phải bỏ ra một khoản tiền kha khá. Vì vậy, nhiều nam sinh đang truyền tay nhau bí quyết để làm một chiếc ví da handmade chưa đầy một tiếng.

 Nam sinh truyền tay bí quyết làm ví da handmade - 3
Chỉ cần bỏ ra chưa đầy một tiếng đồng hồ bạn đã có một chiếc ví của riêng mình.
 Nam sinh truyền tay bí quyết làm ví da handmade - 4
Da khâu ví càng mỏng độ tinh tế càng cao.

Da được chọn làm ví nam càng mỏng thì độ tinh tế càng cao và khi may sẽ không bị đau tay, nên dùng loại bò sát, mỏng dưới 3mm. Không khó để bạn có thể tìm ra những địa chỉ mua da với mức giá trung bình khoảng 35 nghìn/pie.

Tùy theo nhu cầu của người dùng mà kích thước ví sẽ to hay nhỏ. Thông thường ví nam có kích thước 9,5x 20cm có chứa các ngăn đựng tiền, giấy tờ và card hay thẻ tín dụng là mẫu ví thông dụng nhất.

 Nam sinh truyền tay bí quyết làm ví da handmade - 5
Khi khâu ví nên kéo lực đều tay về hai phía mũi khâu sẽ chắc và đều.
 Nam sinh truyền tay bí quyết làm ví da handmade - 6
Có rất nhiều màu chỉ để lựa chọn cho hợp với màu của da ví

Nguyễn Bảo Minh ( ĐH Bách Khoa Hà Nội) chia sẻ: ”Mình nghĩ khi khâu ví da nam ban đầu nên dùng chỉ sợi nhỏ, khâu sẽ mướt hơn sau đó trang trí bằng chỉ sợi to, vừa chắc lại vừa có tính thẩm mỹ. Và loại chỉ được sử dụng phổ biến nhất là hai màu trắng và nâu”.

Sản phẩm bán chạy

Nam sinh truyền tay bí quyết làm ví da handmade

Thớt inox 304

Thớt inox 304 2 mặt sử dụng cho thực phẩm chín và sống riêng biệt mặt inox kháng khuẩn, chống ẩm mốc, độc hại, an toàn gọn nhẹ tiện sử dụng
499.000 VNĐ
Nam sinh truyền tay bí quyết làm ví da handmade

Tranh treo tường Hoa Đại

Bộ tranh mang tên Hoa Đại đang bán rất chạy trong dịp tết đến xuân về
3.200.000 VNĐ
Nam sinh truyền tay bí quyết làm ví da handmade

Đế giày dép thay đổi kích thước

Đế giày dép thay đổi kích thước xếp giày, dép, giày cao gót.... gọn gàng trong tủ giày
50.000 VNĐ