1
Live chat on Facebook

Bạn đang ở đây

Lựa chọn thảm trải sàn cho nhà mùa thu thêm ấm cúng

Phòng ngủ

Thảm trải trong phòng ngủ phải phù hợp với không gian yên tĩnh, thanh bình để có lợi cho giấc ngủ. Vậy nên, việc lựa chọn màu sắc cho thảm trải sàn rất quan trọng. Không nên chọn loại thảm màu quá đậm bởi chúng sẽ phá vỡ không gian dịu nhẹ sẵn có. Những tấm thảm màu tươi sáng làm từ sợi tự nhiên luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

 

 

 lua chon tham trai san cho nha mua thu them am cung - 1

 

Chọn một tấm thảm trải sàn rộng kín cả gian phòng sẽ tạo ra hiệu ứng tốt nhất.

Phòng khách

Phòng khách là nơi bạn thỏa sức thể hiện phong cách riêng của mình. Hãy chọn một tấm thảm  để trang trí sao cho phù hợp với cách bài trí nội thật tổng quan của căn phòng.

Thông thường sàn nhà ở phòng khách sẽ được thiết kế rất tỉ mỉ, vậy nên hãy chọn lựa những tấm thảm có kích cỡ vừa đủ để khoe ra một phần của sàn nhà. Bạn nên chọn loại thảm len vì chúng dễ làm sạch hơn các loại thảm khác.

 

 lua chon tham trai san cho nha mua thu them am cung - 2

 

Lối đi vào

Đây là vị trí mà bạn ra vào ngôi nhà mỗi ngày nên yếu tố “bền” là điều quan trọng nhất. Bạn nên chọn những tấm thảm bền, tối màu một chút để không hiện rõ vết chân hay vết giày dép.

 

 lua chon tham trai san cho nha mua thu them am cung - 3

 

Phòng ăn

Phòng ăn là nơi ấm cúng mà gia đình tụ họp khi ăn uống và là nơi đặc biệt trong các dịp lễ. Hãy chọn môt tấm thảm len sọc cho phòng ăn. Như vậy, mỗi lần kéo ghế hoặc thức ăn bị rơi hay rượu tràn thì thảm trải sàn sẽ thấm hút và ít để lại dấu vết. Hãy chọn các loại thảm dệt kiểu Cup-pile (kiểu lông nhung) mềm mại để trẻ em có thể thoải mái chơi đùa.

 

 lua chon tham trai san cho nha mua thu them am cung - 4

 

Phòng tắm

Hãy chọn một tấm thảm trải sàn mềm mai, ấm cúng và có khả năng thấm hút cao cho phòng tắm. Chúng sẽ là vị cứu tinh cho đôi trân trần sũng nước của bạn khi vừa bước ra khỏi vòi hoa sen.

Hãy chọn những màu sáng nhẹ, tươi mới như xanh lam để phòng tắm trông sáng sủa và sạch sẽ. Hãy chọn những tấm thảm đẹp làm từ sợi tổng hợp vì bạn có thể dễ dáng ném chúng vào máy giặt khi cần thiết.

 

 lua chon tham trai san cho nha mua thu them am cung - 5
 

Sản phẩm bán chạy

Lựa chọn thảm trải sàn cho nhà mùa thu thêm ấm cúng

Xe Scooter cho bé loại 1

Xe Scooter cho bé loại 1 thiết kế thông minh với 3 tư thế sử dụng khác nhau phù hợp với bé ở các độ tuổi khác nhau trong giai đoạn 2-7 tuổi
480.000 VNĐ
Lựa chọn thảm trải sàn cho nhà mùa thu thêm ấm cúng

Thảm bếp lông mịn

Thảm lông mịn được làm từ chất liệu nhung nỉ mịn trang trí khu nhà bếp, phòng khách, cửa ra vào, dưới giường ngủ...
290.000 VNĐ
Lựa chọn thảm trải sàn cho nhà mùa thu thêm ấm cúng

Tranh treo tường Hoa đồng tiền

Tranh treo tường trang trí phòng khách
999.000 VNĐ