1
Live chat on Facebook

Bạn đang ở đây

Lựa chọn thảm sofa cho căn hộ chung cư

Thảm sofa trang trí phù hợp nhất với các thiết kế căn hộ chung cư theo phong cách hiện đại.

Lựa chọn thảm sofa phù hợp với chung cư tưởng chừng đơn giản nhưng hóa ra lại không hề dễ dàng để có được một kích thước chuẩn nhất và màu sắc đẹp nhất. Mỗi một kích thước và màu sắc tấm thảm  sofa bị chi phối bởi  tổng quan các đồ vật đặt trong phòng kèm khối không gian trong phòng đó.

Mỗi một phong cách thiết kế sẽ có các điều chỉnh kích thước và màu sắc cũng như chất liệu dệt khác nhau. Sao cho tấm thảm làm đúng được chức năng và tác dụng của nó trong việc trang trí nhà.

Để có 1 tấm thảm sofa ưng ý nhất cho nhà chung cư, Quý vị chú ý 1 số vấn đề sau:

Vấn đề 1: Chân ghế trước đặt trên thảm sofa, chân ghế sau đặt xuống nền. Đây là một cách đặt thảm tương đối phổ biến hiện nay.

Tại Hà Nội, Hồ Chí Minh các căn hộ chung cư thường dành diện tích cho phòng khách không nhiều. Nên kiểu đặt thảm sofa như thế này được áp dụng khá phổ biến,  Sofa thường được kê sát tường một bên và đối diện là tủ hoặc kệ tivi. Cách đặt trên sẽ tiết kiệm được tương đối chi phí khi lựa chọn một tấm thảm sofa trang trí.

Với các căn hộ penhouse cũng có thể áp dụng phương án trải thảm sofa trên, khi đặt trên thảm là một bộ sofa rất rộng mà bạn lại không muốn đặt toàn bộ ghế lên sofa.

 

Vấn đề 2: Một vài chân ghế trước được đặt lên thảm sofa, còn lại các ghế khác đặt hoàn toàn trên tấm thảm trải sofa.

Tất nhiên không có quy chuẩn nào cho yêu cầu không gian phòng khách. Khi nhìn vào nhiều bộ sưu tập thiết kế thảm trang trí phòng khách. Có thể thấy rất rõ không gian phòng khách nơi có kiểu đặt thảm sofa như thế này thường rất rộng.

 

 

Thảm sofa phối hợp với nội thất tân cổ điển

Phong cách thiết kế và kích thước bộ sofa thường theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển. Và màu sắc thảm sofa thường sẽ sáng hơn với tone màu của bộ sofa hoặc không gian nội thất chung.

 

Các bạn có thể lựa chọn các mẫu thảm phòng khách cho thiết kế cổ điển, thân cổ điển do www.Bhomes.vn cung cấp trên thị trường.

 

Vấn đề 3: Tất cả sofa phòng khách được đặt trên thảm. Thật là tuyệt vời với cách thiết kế này. Giải pháp hoàn hảo cho mọi phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Yêu cầu về thiết kế thảm sofa thường theo phong cách chung của nội thất và một không gian rất rộng.

Căn phòng nơi có tấm thảm trải sofa trên thường là các phòng khách biệt thự. Khi mà tấm thảm là cầu nối cho tất cả các không gian khác từ tường, sàn gỗ… và cuối cùng là đến bộ sofa.

 

Vấn đề 4: Không chân ghế nào được đặt trên thảm.

Phòng khách chung cư không đủ rộng để có thể đặt một bộ sofa cỡ vừa. Nhưng bạn vẫn muốn có cho mình một tấm thảm trang trí tạo điểm nhấn. Đồng thời tách không gian phòng khách và phòng bếp hoặc khu bàn ăn.

Các bạn có thể lựa chọn các mẫu thảm phòng khách do www.Bhomes.vnwww.bmall.vn cung cấp trên thị trường.

Thảm sofa

Thảm phòng khách cổ điển

Thảm lông ngắn

Thảm Thổ Nhĩ Kỳ

Thảm lông xù

Thảm lông cừu

 

 

Sản phẩm bán chạy

Lựa chọn thảm sofa cho căn hộ chung cư

Xốp dán tường 3D vân gỗ

Xốp dán tường 3D vân gỗ trang trí tường nhà, các công trình nhà ở, cửa hàng, showroom trưng bày, quán ăn, nhà hàng…
39.000 VNĐ
Lựa chọn thảm sofa cho căn hộ chung cư

Thảm lông xù tiện dụng giá rẻ

Thảm lông xù được thiết kế sang trọng, phù hợp nhất vời khi trang trí: phòng khách, phòng ngủ hoặc các không gian văn phòng, showroom, các không gian trang trí nội thất..
350.000 VNĐ
Lựa chọn thảm sofa cho căn hộ chung cư

Thảm trải sàn phòng khách

Thảm trang trí cao cấp cho phòng khách sang trọng
1.250.000 VNĐ