1
Live chat on Facebook

Bạn đang ở đây

La bàn Phong Thuỷ tiếng Việt

Chất liệu: 
Xuất sứ Việt Nam
Màu: 
Nhượng quyền và cho phép bởi đại sư Lưu Dục Tài (CAFS).
Sử dụng: 
La bàn phong thuỷ tiếng Việt theo trường phái Tam Nguyên
La bàn phong thuỷ tiếng Việt theo trường phái Tam Nguyên
Trạng thái: 
Còn hàng
12.000.000 VNĐ

Chi tiết sản phẩm

La bàn phong thuỷ tiếng Việt theo trường phái Tam Nguyên - là một công cụ được nhiều người thực hành Phong Thủy sử dụng để hỗ trợ trong việc xác định được năng lượng ảnh hưởng đến căn nhà hay phần mộ, hay nói cách khác đây là một cây thước trời, “Lường Thiên Xích” để đo đạc, xác định năng lượng tốt xấu.

La Bàn chỉ đơn thuần là một công cụ để đo đạc. Nó không có bất kỳ năng lượng siêu nhiên hay ma thuật nào và cũng không thể sử dụng La Bàn như một loại bùa chú nào đó để chống lại ma quỷ, các sát khí. Nhiều thầy phong thủy cho rằng treo La Bàn trước cửa sẽ giúp xua đuổi năng lượng xấu hay đổi hướng của căn nhà. Chúng tôi không đồng tình với quan điểm này. Phong Thủy là một môn khoa học về năng lượng môi trường sống.

 

Nhắc đến Tam Nguyên thì những người biết sơ sơ thì chỉ biết cách sử dụng La Bàn 24 Sơn Hướng trong việc lập Phi Tinh Bàn theo Huyền Không Phi Tinh. Thực ra nếu chỉ sử dụng được vòng 24 Sơn Hướng thì xem như chỉ mới sử dụng La Bàn. Phong Thủy như một chiếc La Bàn Phương Tây thông thường. La Bàn Tam Nguyên chứa đựng lượng kiến thức phong phú thể hiện trên các vòng. Bạn không thể nắm vững kiến thức Tam Nguyên nếu như chưa biết hết cách sử dụng tất cả các vòng trên La Bàn Tam Nguyên. Dần dần khi kiến thức về Phong Thủy Tam Nguyên của bạn được nâng cao thì mới có thể biết cách sử dụng tất cả thông tin ghi trên các vòng La Bàn. Ví dụ như nếu bạn hiểu trọn vẹn kiến thức Huyền Không Đại Quái thì mới có thể biết cách sử dụng vòng Huyền Không Ngũ Hành trên La Bàn Tam Nguyên. La Bàn Tam Nguyên chứa đựng và cung cấp thông tin cho các vòng hiển thị, việc bạn học hỏi toàn bộ kiến thức cần có để sử dụng tất cả các vòng trên La Bàn Tam Nguyên sẽ cần bạn bỏ ra nhiều năm nghiên cứu rất nhiều sách vở khác nhau mới học hỏi được lượng kiến thức đồ sộ này. 

Chất liệu: đồng thau, kim la bàn độ chính xác cao.

Chất lượng ổn định.

Kính Thước: 26cm

Trọng lượng: 1.200-1.300 gr

Màu sắc: Đen & đỏ

Xuất xứ: Việt Nam

Sản xuất bời: Tường Minh

Nhượng quyền và cho phép bởi đại sư Lưu Dục Tài.

Liên hệ: 0165 334 9535 để được tư vấn

Sản phẩm cùng loại

La bàn Phong Thuỷ tiếng Việt

Đĩa la kinh Phong Thuỷ tiếng Việt

Bộ công cụ Đĩa phân cung là công cụ căn bản dành cho người bắt đầu nghiên cứu hoặc người thường xuyên phải thực hành Phong Thuỷ
1.000.000 VNĐ
La bàn Phong Thuỷ tiếng Việt

Mèo thần tài Maneki Neko

Đó là một chú linh vật của Nhật Bản, có các tên gọi khác như: mèo may mắn, mèo vẫy tay, mèo tài lộc, mèo Maneki Neko… Trưng nó ở cửa hàng hay trong nhà sẽ có ý nghĩa là mang tới tài lộc, may mắn, thịnh vượng
0 VNĐ