1
Live chat on Facebook

Bạn đang ở đây

Cành lựu giả trang trí xu hướng trang trí hiện đại

Lựu là loài cây thuộc thân gỗ. Thân cây màu nâu xám với các nhánh non nhẵn, lá mọc đối xứng với nhau thành chùm. Lựu cũng có 3 loại là lựu đỏ có hoa đỏ, quả chín có màu hồng, bạch lựu có hoa màu trắng và quả chín màu trắng, lựu bông là loại có hoa nhiều cánh màu đỏ, nở đẹp mắt nhưng có ít trái.

 

Nếu như Đào tượng trưng cho sự trường thọ (Đào hiến thiên xuân - Đào dâng nghìn tuổi xuân) thì biểu tượng quả lựu lại tượng trưng cho sự đông con cái vì quả có nhiều hạt. Ví dụ tranh Lựu khai bách tử - Quả lựu mở sinh trăm con.

 Cây lựu Quả lựu trang trí

Cành Lựu giả trang trí gồm 3 loại là lựu đỏ có hoa đỏ, quả chín có màu hồng; bạch lựu là loại có hoa màu trắng và quả chín có màu trắng vàng; và lựu bông hay lựu Trung Quốc là loại ra hoa nhiều cánh màu đỏ, nở đẹp mắt nhưng ít khi có trái.

Cành lựu giả cắm trên những chiếc bình gốm, lọ sứ, thủy tinh với kích cỡ, kiểu dáng phù hợp. Thực tế, theo quan niệm phong thủy của người xưa, cây lựu sẽ mang đến may mắn, tiền tài và hút vượng khí, rất thích hợp để trang trí ngày Tết cổ truyền.

Cây lựu Quả lựu trang trí

Cây lựu thường hướng về phía mặt trời, khí hậu ấm áp. Tuy nhiên vẫn có thể chịu đựng được nhiệt độ thấp trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng thời cũng có thể sinh trưởng cũng như phát triển trong điều kiện đất dính, kiềm hoặc trên những vách đá và nhiệt độ thích hợp là 20 đến 30 độ C.

Cây lựu Quả lựu trang trí

Đặc biệt, việc sử dụng và bảo quản cành lựu giả rất dễ dàng và đơn giản mà không bị mất dáng. Nếu chúng bị bụi, chỉ cần dùng chổi lông kết hợp với đầu lông mềm mại hoặc khăn vải mềm để lau là sẽ bóng sạch. Vệ sinh theo thứ tự từ bông hoa (nếu có), quả đến các cành và lá rồi đến bình cành lựu. 

 

T.H

Sản phẩm bán chạy

Cành lựu giả trang trí xu hướng trang trí hiện đại

Mèo thần tài Maneki Neko

Đó là một chú linh vật của Nhật Bản, có các tên gọi khác như: mèo may mắn, mèo vẫy tay, mèo tài lộc, mèo Maneki Neko… Trưng nó ở cửa hàng hay trong nhà sẽ có ý nghĩa là mang tới tài lộc, may mắn, thịnh vượng
0 VNĐ
Cành lựu giả trang trí xu hướng trang trí hiện đại

Tranh canvas

Tranh trang trí nhà ở là bí quyết hoàn hảo giúp bạn thay đổi không gian sống một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và sáng tạo.
299.000 VNĐ
Cành lựu giả trang trí xu hướng trang trí hiện đại

Thảm lông ngắn

Thảm lông ngắn được thiết kế phong cách Hàn Quốc không chỉ dùng để trải ở phòng khách mà còn có thể đặt ở chân giường phòng ngủ hoặc dưới bàn ăn giúp tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn
2.590.000 VNĐ