1
Live chat on Facebook

Bạn đang ở đây

Cách chọn thảm phòng khách theo màu sắc chuẩn nhất

Thảm trải sofa hay thảm phòng khách đã không còn quá xa lạ trong các danh mục thiết kế nội thất. Ai cũng dễ dàng mua được tấm thảm trải ở phòng khách, nhưng chỉ có số ít là chọn được tấm thảm có màu sắc phù hợp với bộ sofa và hài hòa với phong cách chung của ngôi nhà.

 

Bạn không hẳn phải là người trong lĩnh vực thiết kế hoặc có am hiểu nhất định về thảm mới có thể chọn được màu phù hợp, Bmall hướng dẫn Quý vị chỉ cần phối màu thảm với sofa dựa trên 2 nguyên tắc cơ bản dưới đây

 

1/ Phối đơn sắc:

Chọn thảm có tông màu cùng với màu chủ đạo của căn phòng. Đây là cách phối an toàn theo kiểu tone-sur-tone. Nếu sofa nhà bạn màu xám có thể chọn thảm màu xám trơn hoặc xám hoa văn, tương tự với những bộ sofa màu khác cũng vậy. 

 

 

 

 

 

Chọn thảm cùng tông với màu sofa, thảm trơn hoặc hoa văn đều rất phù hợp Cho dù là sofa gỗ bạn vẫn có thể áp dụng cách phối cùng tông màu như trên.

 

Sofa đen kết hợp cùng thảm hoa văn cùng tông màu

 

 

2/ Phối tương phản:

Chọn thảm có màu sắc tương phản với màu chủ đạo của căn phòng Cách phối này sẽ thích hợp với những ai yêu thích sự phá cách và năng động, tạo điểm nhấn cho không gian. Để tăng tính thẩm mỹ hơn nữa, bạn có thể khéo léo chọn thảm có màu cùng với những vật trang trí xung quanh. Sofa màu xám ghi, cộng thêm gối hoặc tranh có tông màu đỏ, kết hợp với tấm thảm đỏ là “không chê vào đâu được”.

 

Còn với những bộ sofa có tông màu nổi bật rồi chúng ta nên trải kèm tấm thảm màu trung tính, như vậy sẽ hài hòa mà vẫn giữ được điểm nhấn cho cả căn phòng.

 

 

Nếu bạn vẫn còn lưỡng lự không biết nên chọn tấm thảm nào cho phù hợp, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Liên hệ: 0165 334 9535

 

Bmall.vn cung cấp chuyên nghiệp thảm trang trí, SHIP COD toàn quốc

- Thảm phòng khách cổ điển

- Thảm phòng khách lông ngắn

- Thảm phòng khách Thổ nhĩ kỳ

- Thảm lông xù

- Thảm Sofa

- Thảm phòng khách phong cách châu Âu

Sản phẩm bán chạy

Cách chọn thảm phòng khách theo màu sắc chuẩn nhất

Tranh treo tường Cây Thịnh Vượng

Bộ tranh mang tên THỊNH VƯỢNG đang bán rất chạy trong dịp tết đến xuân về
0 VNĐ
Cách chọn thảm phòng khách theo màu sắc chuẩn nhất

Thảm phòng khách phong cách châu âu

Mặt thảm Lì, Lạnh, kẻ_sắc_net. Không bung sợi, không xù, không bạc màu.
639.000 VNĐ
Cách chọn thảm phòng khách theo màu sắc chuẩn nhất

Thảm phòng khách dệt lụa

Sản phẩm thảm dệt lụa phù hợp với xu hướng nội thất tại Việt Nam
899.000 VNĐ