Bạn đang ở đây

Các chú ý khi lựa chọn thảm phòng khách, thảm sofa

Thay cho những khoảng nền gạch bông, sàn gỗ xu hướng hiện nay các gia đình đều chọn lựa thêm thảm trang trí phòng khách, thảm trang trí sofa tạo không gian  ấn tượng cho phòng khách nhà mình. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được những tấm thảm ưng ý thì không phải ai cũng có kinh nghiệm. Bmall.vn chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn thảm trải sàn phòng khách để  phòng khách tinh tế và sang trọng.

Không gian phòng khách của mỗi gia đình đều đã lựa chọn bộ bàn ghế, sofa đúng ý gia chủ nhất, có thể theo thiết kế nội thất hoặc theo "mắt" lựa chọn của gia chủ. Tuy nhiên Hầu hết các gia đình đều có sự lựa chọn Thảm trang trí phòng khách, sofa sau khi đã lựa chọn được bộ bàn ghế, bộ sofa cho mình.

 

Bmall chia sẻ Kinh nghiệm lựa chọn thảm trải sàn phòng khách như sau:

 

1. Chất liệu và kiểu dáng thảm phòng khách

Lựa chọn chất liệu và kiểm dáng thảm phòng khách để phù hợp với không gian phòng khách và bộ bàn ghế, sofa của từng gia đình. Có những thảm phòng khách phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển, châu âu, Mỹ (USA)... cùng với đó là đa dạng các chất liệu: thảm lông xù, thảm len sợi, thảm lông ngắn, thảm châu âu, thảm thổ nhĩ kỳ hay thảm tân cổ điển.

 

Việc lựa chọn tấm thảm đúng đắn nhất là phù hợp với Gu nội thất mà gia chủ đã lựa chọn mà phòng khách đang hiện diện. Tấm thảm trải sàn đẹp, chất lượng mà nó không đúng mục đích sử dụng và không hài hòa về mặt thiết kế thì cũng không được. Nên bạn cần chú ý thật kỹ điều này trong quá trình lựa chọn thảm cho phòng khách.

 

2. Chọn thảm phòng khách có màu sắc phù hợp

Phòng khách luôn là một không gian quan trọng của mọi gia đình. Vì vậy, khi chọn thảm trải sàn bạn nên lựa chọn những tấm thảm phòng khách  có màu sắc phù hợp, hài hòa không gian phòng khách của gia đình.

Thông thường màu của thảm trải sàn phòng khách sẽ có màu tương phản so với màu sàn nhà hoặc màu nội thất bàn ghế và rèm cửa. Ví dụ như bộ sofa gỗ màu vàng sồi, nền nhà cùng tông màu thì nên chọn thảm trải sàn màu ghi xám.

 

3. Chọn mẫu thảm phòng khách có điểm nhấn, đúng GU với nội thất phòng khách

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm chất lượng, có điểm nhấn và thiết kế độc đáo. Một gian phòng khách đẹp chỉ khi nó có sự đầu tư.

 

 

 

 

 

Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn một sản phẩm thảm trải sàn có thiết kế đẹp để bộc lộ cá tính.

Nếu nội thất của bạn có nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ, hãy chọn một tấm thảm phòng khách đơn sắc, tối giản mọi hoa văn để tạo tính cân bằng, để phòng khách đẹp, không làm rối mắt và ngược lại.

 

 

 

 

Sản phẩm bán chạy

Các chú ý khi lựa chọn thảm phòng khách, thảm sofa

La bàn Phong Thuỷ tiếng Việt

La bàn phong thuỷ tiếng Việt theo trường phái Tam Nguyên
12.000.000 VNĐ
Các chú ý khi lựa chọn thảm phòng khách, thảm sofa

Máy bay trực thăng điều khiển từ xa (Taiwan)

Máy bay trực thăng điều khiển từ xa máy bay vua trẻ em máy bay mô hình máy bay hợp kim máy bay đồ chơi máy bay UAV độ chắc chắn
850.000 VNĐ
Các chú ý khi lựa chọn thảm phòng khách, thảm sofa

Túi Xách Cao Cấp Da Thật Phong Cách Trẻ Trung B3099

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và cực kì sành điệu cho các cô nàng thời trang đeo vai hoặc cầm tay. Chất da bò cao cấp, với hai màu xanh và đen sang trọng nổi bật.
750.000 VNĐ
Chát trên Facebook
x