1
Live chat on Facebook

Bạn đang ở đây

Bô trẻ em Babyyuga giải quyết cho bé đi vệ sinh đúng cách giúp bạn.

Đừng bực bội ngay cả khi bé không tiểu tiện trong vài lần bé vào nhà vệ sinh thời gian đầu tiên. Trước hết là để cho bé làm quen với địa điểm. Nhưng nếu bé vẫn không chịu tiểu tiện trong một thời gian dài, bé có thể tự hỏi tại sao bé lại được đưa vào nhà vệ sinh. Không đưa bé vào nhà vệ sinh khi bé không muốn, nhưng cố gắng ước tính thời gian khi bé đã tích lũy được khá nhiều lượng nước tiểu. Chờ đợi các tín hiệu như lúc bé ngồi không yên, hay khoảng 2 giờ sau khi thay tã. "Con có muốn tiểu trong nhà vệ sinh không?" Khuyến khích bé với các câu hỏi như thế giúp liên kết từ "nhà vệ sinh" với "đi tiểu".

Khi bạn thấy rằng con bạn không thích vào nhà vệ sinh, cố gắng tìm ra lý do. Có lẽ do nhà vệ sinh tối, hoặc do không thích âm thanh của nước chảy, hoặc bồn cầu nhà vệ sinh lạnh, bé ngồi không vững, vv... Viết ra một danh sách các lý do có thể giúp bạn tìm ra nguyên nhân. Bạn cũng có thể trấn an trẻ bằng cách dán những hình dễ thương trong nhà vệ sinh hoặc đặt một ghế tập ngồi trên bồn cầu của nhà vệ sinh. Bạn nên đợi một thời gian nếu bé vẫn không thoải mái việc luyện tập này và chờ đợi khi bé có dấu hiệu muốn đi vệ sinh trong nhà vệ sinh trước khi bạn bắt đầu luyện tập này.

 

Khi bé bao nhiêu tuổi tôi có thể tập cho bé đi vệ sinh đúng cách? Bô trẻ em Babyyuga giải quyết giúp bạn. Bô vệ sinh trẻ em hiệu Babyyuga giúp trẻ tò mò sáng tạo không sợ sệt khi vệ sinh hoặc muốn đi vệ sinh.

 

Sử dụng bô em bé sẽ giúp các bà mẹ tập cho con có thói quen tốt là muốn đi vệ sinh sẽ tìm đến chiếc bô xinh hình thù mà bé thích.

 

Bmall.vn cung cấp các loại bô vệ sinh cho em bé hiệu Babyyuga chất lượng loại 1 với giá cực tốt. 

 

Bô em bé, bô vệ sinh em bé hiệu Babyyuga mang đến cho bé của bạn phong thái an toàn và tự tin để bé tiếp xúc với kỹ năng mới đầu đời.

 

Bộ sưu tập bô em bé Babyyuga mới về:

 

Sản phẩm bán chạy

Bô trẻ em Babyyuga giải quyết cho bé đi vệ sinh đúng cách giúp bạn.

Thớt inox 304

Thớt inox 304 2 mặt sử dụng cho thực phẩm chín và sống riêng biệt mặt inox kháng khuẩn, chống ẩm mốc, độc hại, an toàn gọn nhẹ tiện sử dụng
499.000 VNĐ
Bô trẻ em Babyyuga giải quyết cho bé đi vệ sinh đúng cách giúp bạn.

Tranh treo tường Cây Thịnh Vượng

Bộ tranh mang tên THỊNH VƯỢNG đang bán rất chạy trong dịp tết đến xuân về
0 VNĐ
Bô trẻ em Babyyuga giải quyết cho bé đi vệ sinh đúng cách giúp bạn.

Mèo thần tài Maneki Neko

Đó là một chú linh vật của Nhật Bản, có các tên gọi khác như: mèo may mắn, mèo vẫy tay, mèo tài lộc, mèo Maneki Neko… Trưng nó ở cửa hàng hay trong nhà sẽ có ý nghĩa là mang tới tài lộc, may mắn, thịnh vượng
0 VNĐ