1
Live chat on Facebook

Bạn đang ở đây

Bmall cung cấp những mẫu thảm bếp nổi bật mới nhất năm 2017 được nhiều người tin dùng

Tìm hiểu những thông tin về màu sắc, phong cách thiết kế trang trí thảm bếp, thảm trang trí xu hướng mới trong năm 2017 này là điều không thể thiếu nếu bạn muốn mua bộ thảm bếp, thảm trang trí hoặc thiết kế bếp, phòng khách trong không gian sống của mình. Hãy tham khảo các mẫu thảm bếp nhiều màu sắc mới nhất năm 2017 nhé.

 

Trong năm 2017 này thị trường trang trí nội thất đặc biệt lựa chọn thảm trang trí, thảm bếp cho không gian nhà bạn lại có những xu hướng về màu sắc mới, vẫn có những gam màu của những năm cũ 2016 nhưng cũng có thêm một vài gam màu khác mới mẻ hơn, Những gam màu bắt mắt, thảm bếp tiện dụng trở thành xu hướng màu sắc trong thiết kế trang trí thảm trải sàn, thảm nhà bếp trong năm 2017 sắp tới.

 

Các bạn nên tham khảo các thông tin trang trí xu hướng mới đặc biệt là màu sắc trong xu hướng trang trí nội thất để trang trí cho khu bếp, phòng khách, phòng ngủ của mình trở nên đẹp đẽ hơn và hợp xu hướng hơn.

 

Thảm trang trí Welcome màu sắc bắt mắt nổi bật được nhiều người lựa chọn để trang trí bếp, phòng khách, phòng ngủ

 

Xu hướng lựa chọn màu vàng xen kẽ của thảm được lựa chọn nhiều phù hợp với không gian nội thất phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách hiện đại như thế này chỉ cần kết hợp một chiếc ghế đơn với bộ sofa phòng khách, một không gian bếp sang trọng hiện đại sẽ mang lại không gian ấm cúng hơn, nổi bật hơn và đặc biệt giữ sức khỏe của bạn khi trời lạnh đặt chân xuống sàn bếp, sàn nhà.

Ngoài ra các thảm bếp, thảm trang trí màu xanh dương nhạt giúp không gian bếp, phòng ngủ trở nên nổi bật hơn

 

Thảm bếp, thảm trang trí hình con thú phù hợp với phòng ngủ của bé, phòng bếp với sàn gỗ cổ điển

Không gian bếp, phòng ngủ, sàn phòng khách ấm cúng hơn với màu đỏ với các hình đặc thù

 

Không gian bếp, dưới ghế sopha, phòng ngủ ấm cúng hơn khi được trang trí với những gam màu đỏ, vàng

Nếu muốn trang trí không gian phòng khách, phòng bếp với gam màu như thế này thì bạn có thể chọn bộ ghế sofa bọc nỉ màu ghi, màu hồng Kết hợp với những chiếc thảm trang trí màu đỏ, sàn gỗ khu bếp nhà bạn sẽ được lựa chọn các loại thảm bếp mẫu 2016 hoặc mới hơn mẫu thảm bếp 2017 là những màu xanh, nhẹ nhàng.

Bmall cung cấp toàn quốc các loại thảm trang trí mới nhất 2017, thảm nhà bếp mới nhất hãy liên hệ 0165 334 95 35 để được tư vấn và đặt hàng.

Bmall cung cấp sỉ, lẻ thảm bếp, thảm trang trí, ship COD toàn quốc

 

Danh sách thảm bếp, thảm trang trí và giá bán thảm bếp tại đây:http://bmall.vn/tham-nha-bep.html